Bánh bao Cần Gia chia sẽ Cheesecake mousse chanh vàng

Đối cùng tiết trời hanh nóng, thậm chí nhiều nơi nắng rát da như bây giờ thì dễ khiến con người ta cảm thấy khó chịu, chán ăn và thèm món gì đó lành lạnh để xoa dịu đi. Vừa giúp bạn có thêm một món mới cho sổ tay làm nướng vừa giúp bạn giải tỏa nóng nực ngày hè thì dai ly banh bao Cần Gia xin phương pháp bạn làm những cốc cheesecake mousse với vị chanh thanh mát, rất dễ thực hiện và hoàn toàn phù hợp cho cả các gia đình không có lò nướng nữa đấy.
Để có được những cốc cheesecake mousse cần có nguyên liệu cho cả phần đế bánh và thân bánh như sau:

Cheesecake mousse chanh vàng cho ngày hè oi nóng
Phần đế bánh bạn cần:
75 gram bánh Graham đã được nghiền nát vụn
3 muỗng canh đường cát
4 muỗng canh bơ tan chảy
Phần thân bánh bạn cần:
20 gram bột gelatin hay bạn có thể dùng 5 lá gelatin thay thế.
3 muỗng canh nước lọc
3 thìa canh nước cốt chanh
2 ly kem tươi
360 gram cream (kem) cheese mềm mềm
1 cốc đường bột
1 lọ xốt chanh vàng
những nguyên liệu đi kèm để trang trí:
Chanh tươi, kem hay lá bạc hà.
Cách làm:
– Bước 1: những bạn cho phần bánh Graham nghiền vụn cùng cùng đường vào chung một cái bát, sau đó cho bơ vô và khuấy cho tới khi các thành phần này quyện đều cùng nhau.
– Bước 2: Múc hỗn hợp trên vào từng chiếc ly, cùng lượng hỗn hợp như trên có thể làm từ 10 đến 12 tách bánh & để yên cốc bánh.
– Bước 3: Cho nước cốt chanh cùng cùng nước lọc vào chung một chén, tiếp theo bạn rắc bột gelatin lên trên mặt & cho hỗn hợp nghỉ 5 đến10 phút.
– Bước 4: đổ kem tươi ra một chiếc tô và đánh mềm mịn, lại cho tiếp vào đó nửa cốc đường bột rồi lại đánh cho mịn.
– Bước 5: các bạn cho cream cheese ra bát rồi đánh cho mịn. Trút nốt nửa tách đường bột với xốt chanh vào và trộn đều lên.
– Bước 6: Bột gelatin những bạn đặt trong lò vi sóng cùng nhiệt độ cao khoảng 20 giây thì lấy ra. Đảo cho tan hỗn hợp gelatin & để 1-2 phút cho chúng nguội.
– Bước 7: dùng máy đánh trứng hoặc đảo bằng tay hỗn hợp cream cheese khi nãy lên, và từ từ trút hỗn hợp gelatin vô, tiếp tục đánh đều.
– Bước 8: trút từ từ và nhẹ nhàng nửa hỗn hợp kem tươi cho hỗn hợp cream cheese & khuấy lên, tiếp đó những bạn lại trút nốt số kem tươi còn lại vào rồi trộn đều.
– Bước 9: Múc lần lượt hỗn hợp trên vô từng chiếc ly ban đầu rồi bọc những chiếc ly lại & bảo quản trong tủ lạnh ít nhất là 3 giờ bạn có thể xài được rồi hoặc muốn ngon hơn thì để qua đêm.
cửa hàng bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
http://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09
Web site cua hang banh bao : banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly/
Đối cùng tiết trời hanh nóng, thậm chí nhiều nơi nắng rát da như bây giờ thì dễ khiến con người ta cảm thấy khó chịu, chán ăn và thèm món gì đó lành lạnh để xoa dịu đi. Vừa giúp bạn có thêm một món mới cho sổ tay làm nướng vừa giúp bạn giải tỏa nóng nực ngày hè thì dai ly banh bao Cần Gia xin phương pháp bạn làm những cốc cheesecake mousse với vị chanh thanh mát, rất dễ thực hiện và hoàn toàn phù hợp cho cả các gia đình không có lò nướng nữa đấy.
Để có được những cốc cheesecake mousse cần có nguyên liệu cho cả phần đế bánh và thân bánh như sau:
Cheesecake mousse chanh vàng cho ngày hè oi nóng
Phần đế bánh bạn cần:
75 gram bánh Graham đã được nghiền nát vụn
3 muỗng canh đường cát
4 muỗng canh bơ tan chảy
Phần thân bánh bạn cần:
20 gram bột gelatin hay bạn có thể dùng 5 lá gelatin thay thế.
3 muỗng canh nước lọc
3 thìa canh nước cốt chanh
2 ly kem tươi
360 gram cream (kem) cheese mềm mềm
1 cốc đường bột
1 lọ xốt chanh vàng
những nguyên liệu đi kèm để trang trí:
Chanh tươi, kem hay lá bạc hà.
Cách làm:
– Bước 1: những bạn cho phần bánh Graham nghiền vụn cùng cùng đường vào chung một cái bát, sau đó cho bơ vô và khuấy cho tới khi các thành phần này quyện đều cùng nhau.
– Bước 2: Múc hỗn hợp trên vào từng chiếc ly, cùng lượng hỗn hợp như trên có thể làm từ 10 đến 12 tách bánh & để yên cốc bánh.
– Bước 3: Cho nước cốt chanh cùng cùng nước lọc vào chung một chén, tiếp theo bạn rắc bột gelatin lên trên mặt & cho hỗn hợp nghỉ 5 đến10 phút.
– Bước 4: đổ kem tươi ra một chiếc tô và đánh mềm mịn, lại cho tiếp vào đó nửa cốc đường bột rồi lại đánh cho mịn.
– Bước 5: các bạn cho cream cheese ra bát rồi đánh cho mịn. Trút nốt nửa tách đường bột với xốt chanh vào và trộn đều lên.
– Bước 6: Bột gelatin những bạn đặt trong lò vi sóng cùng nhiệt độ cao khoảng 20 giây thì lấy ra. Đảo cho tan hỗn hợp gelatin & để 1-2 phút cho chúng nguội.
– Bước 7: dùng máy đánh trứng hoặc đảo bằng tay hỗn hợp cream cheese khi nãy lên, và từ từ trút hỗn hợp gelatin vô, tiếp tục đánh đều.
– Bước 8: trút từ từ và nhẹ nhàng nửa hỗn hợp kem tươi cho hỗn hợp cream cheese & khuấy lên, tiếp đó những bạn lại trút nốt số kem tươi còn lại vào rồi trộn đều.
– Bước 9: Múc lần lượt hỗn hợp trên vô từng chiếc ly ban đầu rồi bọc những chiếc ly lại & bảo quản trong tủ lạnh ít nhất là 3 giờ bạn có thể xài được rồi hoặc muốn ngon hơn thì để qua đêm.
cửa hàng bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
http://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09

Web site cua hang banh bao : banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly/

You May Also Like

0 nhận xét