Đại lý bỏ sỉ bánh bao Cần Gia chỉ với nấu bánh bò thốt nốt

Là một trong nhiều món bánh đặc sản của các tỉnh miền Tây, bánh bò thốt nốt thực hiện nao lòng người thưởng thức bởi độ béo của nước cốt dừa với với hương vị ngọt ngào đặc biệt của đường thốt nốt, hai nguyên liệu này khi kết hợp thành ra bánh bò thốt nốt thơm ngon, khó cưỡng. Tuy nhiên, món bánh này không hề khó đun đâu nha, bạn có thể hoàn toàn tự tay nấu ở nhà. Muốn biết cách làm món bánh này như thế nào thì mời bạn cùng theo dõi bài giới thiệu của cua hang banh bao Cần Gia sau đây nha.

Nguyên liệu để thực hiện bánh bò thốt nốt:
Đường thốt nốt: 100 gram
Bột gạo: 150 gram
Bột bắp ( nếu không có bột bắp bạn có thể thay thế bằng bột năng) : 50 gram
Nước cốt dừa
Cơm dừa non nạo thành sợi
Một chút mè rang
Một chút muối
Một chút men
Bột nổi: 3 gram
những bước để đun bánh bò thốt nốt thơm ngon :
Bước 1: Bạn bắt một nồi nhỏ lên bếp rồi cho nước cốt dừa cùng đường thốt nốt vào để làm chảy đường ra với lửa nhỏ. Khi đường đã tan hết bạn để riêng cho hỗn hợp bớt nóng, không cần nguội hẳn chỉ cần âm ấm là được.
Bước 2: Khâu khuấy & ủ bột: đầu tiên bạn lấy một cái thau xài cho việc trộn bột, kế tiếp bạn cho lần lượt các loại bột đã kể trên: bột gạo, bột bắp (hoặc bột năng), một chút men, một chút muối, & một chút bột nở vô. Bạn khuấy đều các bột cho lẫn vào nhau & cho một phần hỗn hợp nước dừa với cùng đường thốt nốt để nguội khi nãy vào và sử dụng tay để nhào bột trong 5 phút cho bột mịn dẻo. Khi nhào xong thì bạn ủ bột tại nơi kín gió, hơi ấm trong 2 đến 3 giờ tới khi thấy bột sủi tăm lên.
chú ý bạn là nếu có thời gian nhiều thì bạn nên nhào bột càng lâu thì bánh bò khi thực hiện xong sẽ có nhiều rễ tre đấy nha.
Bước 3: Sau khoảng thời gian ủ bột thì bạn lấy thau bột ra & lại nhào lần nữa cho đều.
Bước 4: Bạn nấu sôi một nồi nước và chuẩn bị khay để hấp cách thủy bánh bò. Bạn đặt khuôn bánh vào khay hấp rồi phết lên khuôn bánh một chút dầu ăn và hấp khuôn không khoảng 5 phút tới khi khuôn nóng lên thì trút bột vô rồi đậy nắp lại cho bánh chín, bạn chỉ cần hấp chừng 25 phút thì bánh có thể lấy ra được rồi.
sau cùng bạn chỉ cần lấy ổ bánh bò thốt nốt ra dĩa & trang trí cho đẹp mắt là có thể mời bạn bè, người thân cùng thưởng thức món bánh đậm hương vị quê hương rồi.
Đại lý bánh bao giá sỉ Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
[​IMG]
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965
Web site dai ly banh bao : http://banhbaocangia.vn
Link đăng ký làm đại lý của Cần Gia : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly
Là một trong nhiều món bánh đặc sản của các tỉnh miền Tây, bánh bò thốt nốt thực hiện nao lòng người thưởng thức bởi độ béo của nước cốt dừa với với hương vị ngọt ngào đặc biệt của đường thốt nốt, hai nguyên liệu này khi kết hợp thành ra bánh bò thốt nốt thơm ngon, khó cưỡng. Tuy nhiên, món bánh này không hề khó đun đâu nha, bạn có thể hoàn toàn tự tay nấu ở nhà. Muốn biết cách làm món bánh này như thế nào thì mời bạn cùng theo dõi bài giới thiệu của cua hang banh bao Cần Gia sau đây nha.
Nguyên liệu để thực hiện bánh bò thốt nốt:
Đường thốt nốt: 100 gram
Bột gạo: 150 gram
Bột bắp ( nếu không có bột bắp bạn có thể thay thế bằng bột năng) : 50 gram
Nước cốt dừa
Cơm dừa non nạo thành sợi
Một chút mè rang
Một chút muối
Một chút men
Bột nổi: 3 gram
những bước để đun bánh bò thốt nốt thơm ngon :
Bước 1: Bạn bắt một nồi nhỏ lên bếp rồi cho nước cốt dừa cùng đường thốt nốt vào để làm chảy đường ra với lửa nhỏ. Khi đường đã tan hết bạn để riêng cho hỗn hợp bớt nóng, không cần nguội hẳn chỉ cần âm ấm là được.
Bước 2: Khâu khuấy & ủ bột: đầu tiên bạn lấy một cái thau xài cho việc trộn bột, kế tiếp bạn cho lần lượt các loại bột đã kể trên: bột gạo, bột bắp (hoặc bột năng), một chút men, một chút muối, & một chút bột nở vô. Bạn khuấy đều các bột cho lẫn vào nhau & cho một phần hỗn hợp nước dừa với cùng đường thốt nốt để nguội khi nãy vào và sử dụng tay để nhào bột trong 5 phút cho bột mịn dẻo. Khi nhào xong thì bạn ủ bột tại nơi kín gió, hơi ấm trong 2 đến 3 giờ tới khi thấy bột sủi tăm lên.
chú ý bạn là nếu có thời gian nhiều thì bạn nên nhào bột càng lâu thì bánh bò khi thực hiện xong sẽ có nhiều rễ tre đấy nha.
Bước 3: Sau khoảng thời gian ủ bột thì bạn lấy thau bột ra & lại nhào lần nữa cho đều.
Bước 4: Bạn nấu sôi một nồi nước và chuẩn bị khay để hấp cách thủy bánh bò. Bạn đặt khuôn bánh vào khay hấp rồi phết lên khuôn bánh một chút dầu ăn và hấp khuôn không khoảng 5 phút tới khi khuôn nóng lên thì trút bột vô rồi đậy nắp lại cho bánh chín, bạn chỉ cần hấp chừng 25 phút thì bánh có thể lấy ra được rồi.
sau cùng bạn chỉ cần lấy ổ bánh bò thốt nốt ra dĩa & trang trí cho đẹp mắt là có thể mời bạn bè, người thân cùng thưởng thức món bánh đậm hương vị quê hương rồi.
Đại lý bánh bao giá sỉ Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
[​IMG]
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965
Web site dai ly banh bao : http://banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của Cần Gia : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly

You May Also Like

0 nhận xét