Bánh kem chocolate cực ngon cho những dịp lễ

Chocolate từ lâu vốn là món ăn khiến rất nhiều người nhất là những chị em, em nhỏ mê mẩn. Chocolate có thể nấu nhiều món bánh hay món kem để tráng miệng, vì vậy dai ly banh bao Cần Gia chắc chắn rằng những người mà bạn thương yêu sẽ rất vui nếu được bạn tự tay đun tặng món bánh kem chocolate thơm ngon đấy. Hãy cùng tìm hiểu cách mà chúng tôi công thức dưới đây để nấu món bánh kem này vào dịp cuối tuần hay buổi tiệc sinh nhật nha.

Bánh kem chocolate siêu ngon cho những dịp đặc biệt
Nguyên liệu để thực hiện món bánh kem chocolate:
Phần cốt bánh bao gồm:
  • Đường cát
  • 2 quả trứng tươi
  • 50 gram bột mì
  • Một chút dầu ăn
  • Một chút vani
  • 2 thìa cà phê bột cacao và hòa chung với nước nóng
  • 1 chút cream of tarta
  • 1 thìa cà phê bột nở
  • 1 thìa cà phê muối
Phần socola:

  • 40 gram chocolate
  • 100 ml kem tươi
  • Một chút bơ nhạt
  • Đường (lượng đường nhiều hay ít tùy theo khẩu vị của bạn)
  • Một chút rượu Rum (có hay không tùy vào sở thích của bạn)
  • Thực hiện:
    Bước 1: Bật sẵn lò nướng tại nhiệt độ là 150 độ C. Tiếp đến bạn rây cho mịn bột nở và bột mì.
    Bước 2: Cho trứng gà vào một cái bát rồi cốc lòng trắng trứng cùng lòng đỏ trứng riêng với nhau.
    Bước 3: Bạn lấy lòng đỏ trứng cho vô một tô khác, kế tiếp bạn cho 30 gram đường cát và xài dụng cụ đánh trứng để đánh tan đường ra. Bạn lại cho thêm một chút dầu ăn vô và cũng đánh lên lần nữa.
    Bước 4: trút hỗn hợp nước ca cao vào bột đã rây & khuấy đều cho bột sánh mịn.
    Bước 5: Bạn đánh đều lòng trắng trứng cùng một chút muối cho đến khi thấy chúng nổi bọt thì bạn cho một chút cream of tartar vô và đánh cho bông lòng trắng trứng là được.
    Bước 6: đổ thêm đường vô lòng trắng trứng & tiếp tục đánh đến khi hỗn hợp hơi cứng tuy nhiên có độ mềm mịn dẻo & không thấy lòng trắng rớt xuống khi úp ngược.
    Bước 7: đảo chung hỗn hợp lòng đỏ với hỗn hợp lòng trắng cho đều.
    Bước 8: đổ hết vào khuôn nướng bánh là cho vào lò trong 45 phút là bánh sẽ chín.
    Bước 9: Đợi nướng bánh thì bạn thực hiện kem chocolate:
    – lúc đầu bạn nấu chảy bơ nhạt & chocolate.
    – tiếp theo bạn cho vào một chút rượu Rum để bánh có hương vị hấp dẫn hơn rồi bắt xuống cho nguội bớt.
    – Kế đến bạn đánh bông kem tươi cùng đường cát, xong rồi bạn đổ hỗn hợp chocolate vào và lại đánh cho đều lên.
    Bước 10: Khi bánh chín thì bạn lấy ra, đợi bánh nguội các bạn cắt bánh ra nấu hai theo thân bánh.
    Bước 11: Cho kem chocolate phủ trên lớp bánh thứ nhất, rồi từ từ đặt lớp bánh thứ hai lên. Phần kem chocolate còn lại bạn phết lên mặt và xung quanh thân bánh.
    Bước 12: cuối cùng, bạn có thể trang trí thêm trái cây, kẹo đủ màu hay bánh quế để bánh đẹp mắt hơn nha.
    Đại lý bỏ sỉ bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
    – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
    – Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …
    – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online
    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965
    Web site cua hang ban banh bao nhan thit : http://banhbaocangia.vn
    Link đăng ký làm đại lý của Cần Gia : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly/
    Chocolate từ lâu vốn là món ăn khiến rất nhiều người nhất là những chị em, em nhỏ mê mẩn. Chocolate có thể nấu nhiều món bánh hay món kem để tráng miệng, vì vậy dai ly banh bao Cần Gia chắc chắn rằng những người mà bạn thương yêu sẽ rất vui nếu được bạn tự tay đun tặng món bánh kem chocolate thơm ngon đấy. Hãy cùng tìm hiểu cách mà chúng tôi công thức dưới đây để nấu món bánh kem này vào dịp cuối tuần hay buổi tiệc sinh nhật nha.
    Bánh kem chocolate siêu ngon cho những dịp đặc biệt
    Nguyên liệu để thực hiện món bánh kem chocolate:
    Phần cốt bánh bao gồm:
    • Đường cát
    • 2 quả trứng tươi
    • 50 gram bột mì
    • Một chút dầu ăn
    • Một chút vani
    • 2 thìa cà phê bột cacao và hòa chung với nước nóng
    • 1 chút cream of tarta
    • 1 thìa cà phê bột nở
    • 1 thìa cà phê muối
    Phần socola:
    • 40 gram chocolate
    • 100 ml kem tươi
    • Một chút bơ nhạt
    • Đường (lượng đường nhiều hay ít tùy theo khẩu vị của bạn)
    • Một chút rượu Rum (có hay không tùy vào sở thích của bạn)
    • Thực hiện:
      Bước 1: Bật sẵn lò nướng tại nhiệt độ là 150 độ C. Tiếp đến bạn rây cho mịn bột nở và bột mì.
      Bước 2: Cho trứng gà vào một cái bát rồi cốc lòng trắng trứng cùng lòng đỏ trứng riêng với nhau.
      Bước 3: Bạn lấy lòng đỏ trứng cho vô một tô khác, kế tiếp bạn cho 30 gram đường cát và xài dụng cụ đánh trứng để đánh tan đường ra. Bạn lại cho thêm một chút dầu ăn vô và cũng đánh lên lần nữa.
      Bước 4: trút hỗn hợp nước ca cao vào bột đã rây & khuấy đều cho bột sánh mịn.
      Bước 5: Bạn đánh đều lòng trắng trứng cùng một chút muối cho đến khi thấy chúng nổi bọt thì bạn cho một chút cream of tartar vô và đánh cho bông lòng trắng trứng là được.
      Bước 6: đổ thêm đường vô lòng trắng trứng & tiếp tục đánh đến khi hỗn hợp hơi cứng tuy nhiên có độ mềm mịn dẻo & không thấy lòng trắng rớt xuống khi úp ngược.
      Bước 7: đảo chung hỗn hợp lòng đỏ với hỗn hợp lòng trắng cho đều.
      Bước 8: đổ hết vào khuôn nướng bánh là cho vào lò trong 45 phút là bánh sẽ chín.
      Bước 9: Đợi nướng bánh thì bạn thực hiện kem chocolate:
      – lúc đầu bạn nấu chảy bơ nhạt & chocolate.
      – tiếp theo bạn cho vào một chút rượu Rum để bánh có hương vị hấp dẫn hơn rồi bắt xuống cho nguội bớt.
      – Kế đến bạn đánh bông kem tươi cùng đường cát, xong rồi bạn đổ hỗn hợp chocolate vào và lại đánh cho đều lên.
      Bước 10: Khi bánh chín thì bạn lấy ra, đợi bánh nguội các bạn cắt bánh ra nấu hai theo thân bánh.
      Bước 11: Cho kem chocolate phủ trên lớp bánh thứ nhất, rồi từ từ đặt lớp bánh thứ hai lên. Phần kem chocolate còn lại bạn phết lên mặt và xung quanh thân bánh.
      Bước 12: cuối cùng, bạn có thể trang trí thêm trái cây, kẹo đủ màu hay bánh quế để bánh đẹp mắt hơn nha.
      Đại lý bỏ sỉ bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
      – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
      – Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …
      – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
      – Được tham gia vào chương trình bán hàng online
      Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965
      Web site cua hang ban banh bao nhan thit : http://banhbaocangia.vn
      Link đăng ký làm đại lý của Cần Gia : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly/

You May Also Like

0 nhận xét