bánh bao Cần Gia chia sẽ bánh sầu riêng chiên thơm đặc sắc
Miền
Tây có một loại trái cây đặc trưng của miền Tây, đặc biệt là vùng đồng bằng sông
Cửu Long. Có rất nhiều người không thích hương vị của sầu riêng, nhưng ngược lại
cũng rất nhiều người thích hương vị đặc biệt của nó. Sầu riêng có lớp vỏ gai bảo
vệ chắc chắn, cơm bên trong được chia thành nhiều múi & có vị thơm ngọt rất
đậm đà. Người miền Tây nói riêng hay người Việt Nam nói chung đều rất thích
những món ăn thực hiện từ quả sầu riêng. Nhiều món ăn truyền thống & những
món ăn hiện đại ngày nay có hương vị sầu riêng, mặc dù ngọt và béo tuy nhiên
không khiến người ăn cảm thấy ngán. Bạn đã từng nghe đến bánh sầu riêng chiên
giòn chưa, hãy với cửa hàng bánh bao Cần Gia làm món
ăn này ngay tại nhà & thưởng thức hương vị thơm ngon của bánh nhé!
- Cơm sầu riêng đông lạnh.
- Bột mì đa dụng: 1 kg.
- Dầu thực vật: 800 ml.
- Đường.
- Nước làm sôi: 800 ml.
Cách đun bánh sầu riêng chiên giòn mới lạ đặc sắc:
Bước 1: làm phần vỏ bánh giòn tan.
- Chuẩn bị một bát to để cho 1 kg bột mì đa dụng vào.
- 800 ml nước thực hiện sôi để hơi ấm và cho đường vào đánh tan nếu bột mì bạn mua không đường hay không đủ ngọt, sau đó đổ vào bột mì. Trộn đều bột và nước đến khi thấy hỗn hợp đặc sệt lại. Trôn bột sao cho bột ướt đều là được.
- kế tiếp là cho 400 ml dầu thực vật vào bột và trộn tiếp, đến khi bột và dầu ăn hòa lẫn vào nhau.
- Cho lượng dầu thực vật còn lại vào và tiếp tục trộn đều tay, trộn thật đều như trên.
- cuối cùng ta nhận được phần bột vỏ bánh có màu bóng đẹp, hơi kem.
- Chọn
quả sầu riêng để làm nhân bánh rất quan trọng, nếu phần cơm bên trong bị sượn
hay không ngọt & ít béo thì phần nhân sẽ dở ngay. Kinh nghiệm khi bạn chọn
một quả sầu riêng là nên lựa các quả có hình dáng hơi xấu, vì các quả này sẽ có
phần cơm bên trong thơm ngon hơn hẳn các trái có hình dáng đều và đẹp. Quả sầu
riêng khi mua phải có cuống còn tươi và tròn, tránh chọn quả có cuỗn héo vì để
lâu ngày. Âm thanh mà quả sầu riêng ngon có cơm dầy và nhiều múi phát ra khi gõ
vào bằng dao là tiếng: bộp bộp. Ngược lại, âm thanh của quả sầu riêng không ngon
rất thanh. Sầu riêng sẽ được lấy hết phần cơm bên trong, và lưu ý tránh lấy phần
sát hạt cứng và nhiều xơ. Cho phần cơm này vào khuôn & đặt vào ngăn đông tủ
lạnh, kiểm cơm sầu riêng cứng vừa đủ để dễ dàng cắt miếng.
- Bạn cũng có thể đảo thêm 1 ít kem bông cùng phần nhân để nhân bánh béo hơn.
- Sầu riêng sau khi đủ lạnh hãy mang đi cắt miếng chữ nhật nhỏ vừa ăn.
- Nhúng nhân sầu riêng đã cắt miếng vào bột, bạn cũng có thể lăn qua thêm một lớp bột xù để bánh sau chiên trông đẹp hơn. Chuẩn bị chảo dầu nóng trước khoảng 2 đến 3 phút, trút dầu ngập bánh để không nấu bánh khét. Chiên bánh đến khi thấy phần vỏ chuyển sang màu vàng đều & có mùi thơm tỏa ra là được. Bánh sầu riêng sau khi chiên chín sẽ xài liền, để có thể thưởng thức hết vị ngon của bánh. Bánh sẽ có độ giòn bên ngoài phần vỏ, & mát lạnh bên trong phần nhân kem. Vị thơm ngon của sầu riêng vẫn được duy trì nhờ vào phần nhân tươi mát. Bánh sầu riêng nếu để nguội sẽ không còn giòn thơm, mà phần nhân thì bị tan chảy.
công ty bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965
Web site : http://banhbaocangia.vn
Link đăng ký làm đại lý của ban banh bao Cần Gia : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly
Miền Tây có một loại trái cây đặc trưng của miền Tây, đặc biệt là vùng đồng bằng sông Cửu Long. Có rất nhiều người không thích hương vị của sầu riêng, nhưng ngược lại cũng rất nhiều người thích hương vị đặc biệt của nó. Sầu riêng có lớp vỏ gai bảo vệ chắc chắn, cơm bên trong được chia thành nhiều múi & có vị thơm ngọt rất đậm đà. Người miền Tây nói riêng hay người Việt Nam nói chung đều rất thích những món ăn thực hiện từ quả sầu riêng. Nhiều món ăn truyền thống & những món ăn hiện đại ngày nay có hương vị sầu riêng, mặc dù ngọt và béo tuy nhiên không khiến người ăn cảm thấy ngán. Bạn đã từng nghe đến bánh sầu riêng chiên giòn chưa, hãy với cửa hàng bánh bao Cần Gia làm món ăn này ngay tại nhà & thưởng thức hương vị thơm ngon của bánh nhé!
- Cơm sầu riêng đông lạnh.
- Bột mì đa dụng: 1 kg.
- Dầu thực vật: 800 ml.
- Đường.
- Nước làm sôi: 800 ml.
Cách đun bánh sầu riêng chiên giòn mới lạ đặc sắc:
Bước 1: làm phần vỏ bánh giòn tan.
- Chuẩn bị một bát to để cho 1 kg bột mì đa dụng vào.
- 800 ml nước thực hiện sôi để hơi ấm và cho đường vào đánh tan nếu bột mì bạn mua không đường hay không đủ ngọt, sau đó đổ vào bột mì. Trộn đều bột và nước đến khi thấy hỗn hợp đặc sệt lại. Trôn bột sao cho bột ướt đều là được.
- kế tiếp là cho 400 ml dầu thực vật vào bột và trộn tiếp, đến khi bột và dầu ăn hòa lẫn vào nhau.
- Cho lượng dầu thực vật còn lại vào và tiếp tục trộn đều tay, trộn thật đều như trên.
- cuối cùng ta nhận được phần bột vỏ bánh có màu bóng đẹp, hơi kem.
- Chọn
quả sầu riêng để làm nhân bánh rất quan trọng, nếu phần cơm bên trong bị sượn
hay không ngọt & ít béo thì phần nhân sẽ dở ngay. Kinh nghiệm khi bạn chọn
một quả sầu riêng là nên lựa các quả có hình dáng hơi xấu, vì các quả này sẽ có
phần cơm bên trong thơm ngon hơn hẳn các trái có hình dáng đều và đẹp. Quả sầu
riêng khi mua phải có cuống còn tươi và tròn, tránh chọn quả có cuỗn héo vì để
lâu ngày. Âm thanh mà quả sầu riêng ngon có cơm dầy và nhiều múi phát ra khi gõ
vào bằng dao là tiếng: bộp bộp. Ngược lại, âm thanh của quả sầu riêng không ngon
rất thanh. Sầu riêng sẽ được lấy hết phần cơm bên trong, và lưu ý tránh lấy phần
sát hạt cứng và nhiều xơ. Cho phần cơm này vào khuôn & đặt vào ngăn đông tủ
lạnh, kiểm cơm sầu riêng cứng vừa đủ để dễ dàng cắt miếng.
- Bạn cũng có thể đảo thêm 1 ít kem bông cùng phần nhân để nhân bánh béo hơn.
- Sầu riêng sau khi đủ lạnh hãy mang đi cắt miếng chữ nhật nhỏ vừa ăn.
- Nhúng nhân sầu riêng đã cắt miếng vào bột, bạn cũng có thể lăn qua thêm một lớp bột xù để bánh sau chiên trông đẹp hơn. Chuẩn bị chảo dầu nóng trước khoảng 2 đến 3 phút, trút dầu ngập bánh để không nấu bánh khét. Chiên bánh đến khi thấy phần vỏ chuyển sang màu vàng đều & có mùi thơm tỏa ra là được. Bánh sầu riêng sau khi chiên chín sẽ xài liền, để có thể thưởng thức hết vị ngon của bánh. Bánh sẽ có độ giòn bên ngoài phần vỏ, & mát lạnh bên trong phần nhân kem. Vị thơm ngon của sầu riêng vẫn được duy trì nhờ vào phần nhân tươi mát. Bánh sầu riêng nếu để nguội sẽ không còn giòn thơm, mà phần nhân thì bị tan chảy.
công ty bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965
Web site : http://banhbaocangia.vn
Link đăng ký làm đại lý của ban banh bao Cần Gia : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly
0 nhận xét