Bánh bao Cần Gia chia sẽ Thơm ngon mát lạnh với kem đào

Kem luôn luôn là món ăn chơi, món tráng miệng yêu thích của rất nhiều người, nhất là những em bé. Mùa hè cũng đã tới, để thực hiện dịu đi nắng nóng thì dai ly banh bao Cần Gia xin được chia sẻ đến các bạn món kem đào mềm mềm, mát lạnh & rất thơm ngon và rất lạ miệng nha. Món kem đào thực hiện rất đơn giản, chỉ cần bỏ chút ít thời gian là bạn có ngay món kem này rồi, hãy với Bánh Bao Cần Gia Cần trổ tài nhé.

Thơm ngon mát lạnh cùng kem đào
các nguyên liệu cần thiết :
– 6 trái đào nhỏ, bạn nhớ cắt vài lát riêng để dùng trang trí khi hoàn tất
– 6 lòng đỏ trứng gà
– 1 thìa nhỏ vỏ chanh bào, 2 thìa nhỏ nước cốt chanh tươi
– 2 cốc heavy cream
– 1 tách buttermilk
– 1 ly đường cát
– 1 quả vanilla (vanilla bean)
– 1 xíu muối ăn
phương pháp đun kem đào:
Bước 1: Bạn bắt 1 chảo nước vừa phải và đun sôi lên. Lấy nhiều đá để vào 1 tô lớn. Sau đó sử dụng dao rạch chữ X phía dưới trái đào, tiếp đó bạn cho đào vô chảo nước sôi, tới khi thấy đào vỏ tróc ra (thời gian chừng 1 đến 2 phút). Vớt ra và để đào vào bát đá đến lúc nguội hoàn toàn.
Bước 2: Bóc vỏ & cắt hết những trái đào ra. Kế tiếp, các bạn tách phần thịt ra và để vào máy xay đến lúc được hỗn hợp mềm mềm. Đổ hết ra một tô lớn, trút vào đó buttermilk, nước chanh cùng vỏ chanh bào và trộn đều lên. Khi hỗn hợp pha lẫn thì bạn đậy tô lại, đặt vào tủ lạnh.
Bước 3. Dùng cái bát cách nhiệt, cho vào đó lòng đỏ trứng gà, quậy đều. Sau đó bạn dùng một cái chảo vừa làm đường với kem, 1 xíu muối, với quả vanilla, khuấy đều đến khi hỗn hợp hòa cùng nhau và đường tan ra hết. Tiếp đến bạn vừa trộn vừa cho dần dần 1 nửa hỗn hợp trên vào bát có chứa lòng đỏ trứng.
Bước 4: Cho hết hỗn hợp kem + trứng vô chảo & làm với lửa nhỏ. Trộn đều tay đến khi hỗn hợp mịn & sánh lại (chừng 8 đến 10 phút nhé). Dùng rây lọc hỗn hợp rồi để nguội ở nhiệt độ bình thường.
Bước 5: Khi hỗn hợp ở bước 4 đã nguội bạn hòa vào chung hỗn hợp buttermilk và đào. Sau đó sử dụng màng bọc thực phẩm để bảo quản hỗn hợp trong ngăn mát tủ lạnh 3 tiếng.
Bước 6: Lấy hỗn hợp từ ngăn mát ra và cho hết vào máy làm kem. Khi kem đã hoàn thành thì bạn bỏ vào hộp, để ngăn đông trải qua đêm hoặc hơn 4 giờ là có thể ăn được. Nhớ trang trí vài lát đào mỏng để thêm phần hấp dẫn bạn nha.
cua hang banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
http://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09
Web site cửa hàng bán bánh bao ngọt : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly/
Kem luôn luôn là món ăn chơi, món tráng miệng yêu thích của rất nhiều người, nhất là những em bé. Mùa hè cũng đã tới, để thực hiện dịu đi nắng nóng thì dai ly banh bao Cần Gia xin được chia sẻ đến các bạn món kem đào mềm mềm, mát lạnh & rất thơm ngon và rất lạ miệng nha. Món kem đào thực hiện rất đơn giản, chỉ cần bỏ chút ít thời gian là bạn có ngay món kem này rồi, hãy với Bánh Bao Cần Gia Cần trổ tài nhé.
Thơm ngon mát lạnh cùng kem đào
các nguyên liệu cần thiết :
– 6 trái đào nhỏ, bạn nhớ cắt vài lát riêng để dùng trang trí khi hoàn tất
– 6 lòng đỏ trứng gà
– 1 thìa nhỏ vỏ chanh bào, 2 thìa nhỏ nước cốt chanh tươi
– 2 cốc heavy cream
– 1 tách buttermilk
– 1 ly đường cát
– 1 quả vanilla (vanilla bean)
– 1 xíu muối ăn
phương pháp đun kem đào:
Bước 1: Bạn bắt 1 chảo nước vừa phải và đun sôi lên. Lấy nhiều đá để vào 1 tô lớn. Sau đó sử dụng dao rạch chữ X phía dưới trái đào, tiếp đó bạn cho đào vô chảo nước sôi, tới khi thấy đào vỏ tróc ra (thời gian chừng 1 đến 2 phút). Vớt ra và để đào vào bát đá đến lúc nguội hoàn toàn.
Bước 2: Bóc vỏ & cắt hết những trái đào ra. Kế tiếp, các bạn tách phần thịt ra và để vào máy xay đến lúc được hỗn hợp mềm mềm. Đổ hết ra một tô lớn, trút vào đó buttermilk, nước chanh cùng vỏ chanh bào và trộn đều lên. Khi hỗn hợp pha lẫn thì bạn đậy tô lại, đặt vào tủ lạnh.
Bước 3. Dùng cái bát cách nhiệt, cho vào đó lòng đỏ trứng gà, quậy đều. Sau đó bạn dùng một cái chảo vừa làm đường với kem, 1 xíu muối, với quả vanilla, khuấy đều đến khi hỗn hợp hòa cùng nhau và đường tan ra hết. Tiếp đến bạn vừa trộn vừa cho dần dần 1 nửa hỗn hợp trên vào bát có chứa lòng đỏ trứng.
Bước 4: Cho hết hỗn hợp kem + trứng vô chảo & làm với lửa nhỏ. Trộn đều tay đến khi hỗn hợp mịn & sánh lại (chừng 8 đến 10 phút nhé). Dùng rây lọc hỗn hợp rồi để nguội ở nhiệt độ bình thường.
Bước 5: Khi hỗn hợp ở bước 4 đã nguội bạn hòa vào chung hỗn hợp buttermilk và đào. Sau đó sử dụng màng bọc thực phẩm để bảo quản hỗn hợp trong ngăn mát tủ lạnh 3 tiếng.
Bước 6: Lấy hỗn hợp từ ngăn mát ra và cho hết vào máy làm kem. Khi kem đã hoàn thành thì bạn bỏ vào hộp, để ngăn đông trải qua đêm hoặc hơn 4 giờ là có thể ăn được. Nhớ trang trí vài lát đào mỏng để thêm phần hấp dẫn bạn nha.
cua hang banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
http://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09

Web site cửa hàng bán bánh bao ngọt : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly/

You May Also Like

0 nhận xét