Bánh bông lan phô mai trứng mu���i bổ dưỡng cho gia đình

Tại những cty TNHH bánh ngọt thì việc bạn tìm mua bánh bông lan trứng muối rất dễ dàng vì món bánh này được rất nhiều người mê mẩn. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm tự tay nấu món bánh bông lan trứng muối mằn mặn, thơm béo để chiêu đãi các người yêu quý thì hãy để cua hang banh bao Cần Gia công thức bạn chia sẻ nhé! Chắc chắn món bánh này sẽ thực hiện hài lòng những người thương yêu của bạn vì sự bổ dưỡng, thích hợp cùng mọi độ tuổi đấy.

Bánh bông lan phô mai trứng muối bổ dưỡng cho gia đình
Nguyên liệu để nấu món bánh bông lan trứng muối:
– Bột mì, bột nở
– Trứng gà, trứng muối
– Phô mai, bơ lạt
– Chà bông
– Vani, sữa không đường
– Đường, hoa hồi, quế
– Dầu ăn, rượu trắng
cách thức thực hiện:
– Bước 1: các bạn ly riêng lòng trắng trứng và lòng đỏ của trứng muối ra, kế tiếp bạn đem lòng đỏ trứng rửa sơ với nước, và ngâm chúng trong 10 phút cùng 1 chút rượu trắng, quế, hoa hồi.
– Bước 2: Bạn vớt phần lòng đỏ trứng muối ra & phết lên trên mặt trứng 1 chút dầu ăn, sau đó bạn nướng hay là hấp sơ chúng trong 10 phút là lòng đỏ trứng đã chín.
– Bước 3: Cho đường và bơ vô chung chiếc tô sạch, dùng máy đánh trứng để đánh tới khi hỗn hợp này hòa quyện vào nhau. Kế tiếp, những bạn trút từ từ phần trứng gà đã chín vào chung và cũng đánh cho bông lên.
– Bước 4: những bạn sử dụng rây để rây cho mịn hỗn hợp bột nở, bột mì vào hỗn hợp trứng ở bước trước & lần lượt cho thêm sữa tươi cùng vani vô và khuấy đều lên tới lúc hỗn hợp mịn và sánh lại.
– Bước 5: Cho hỗn hợp vô khay nướng & các cup giấy, lưu ý là chỉ nên đổ chừng 2/3 khay thôi để chừa chỗ cho bột nở lúc chín, làm nóng lò & cho khay nướng vào nướng với nhiệt độ từ 170 đến 175 độ trong 15 phút.
– Bước 6: Khi nướng được 15 phút thì bạn mở lò ra, nhanh tay để trứng muối chín từ trước lên bề mặt bánh & nhanh chóng đóng lò lại. Tiếp tục nướng trong vòng 15 phút nữa.
– Bước 7: Khi bánh chín bạn lấy ra khỏi lò và cắt phô mai ra thành miếng nhỏ & đặt lên bánh. Phô mai sẽ tan chảy ra bởi hơi nóng của bánh vừa chín tới, rắc lên trên mặt chà bông là bạn đã đun xong món bánh bông lan phô mai trứng muối.
Bánh bông lan phô mai trứng muối làm xong có thể bảo quản tối đa 2 tới 3 ngày ở nơi thoáng mát & tối đa là 4 đến 5 ngày nếu bạn bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh đấy.
đại lý bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
http://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09
Web site đại lý bánh bao chay : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly/
Tại những cty TNHH bánh ngọt thì việc bạn tìm mua bánh bông lan trứng muối rất dễ dàng vì món bánh này được rất nhiều người mê mẩn. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm tự tay nấu món bánh bông lan trứng muối mằn mặn, thơm béo để chiêu đãi các người yêu quý thì hãy để cua hang banh bao Cần Gia công thức bạn chia sẻ nhé! Chắc chắn món bánh này sẽ thực hiện hài lòng những người thương yêu của bạn vì sự bổ dưỡng, thích hợp cùng mọi độ tuổi đấy.
Bánh bông lan phô mai trứng muối bổ dưỡng cho gia đình
Nguyên liệu để nấu món bánh bông lan trứng muối:
– Bột mì, bột nở
– Trứng gà, trứng muối
– Phô mai, bơ lạt
– Chà bông
– Vani, sữa không đường
– Đường, hoa hồi, quế
– Dầu ăn, rượu trắng
cách thức thực hiện:
– Bước 1: các bạn ly riêng lòng trắng trứng và lòng đỏ của trứng muối ra, kế tiếp bạn đem lòng đỏ trứng rửa sơ với nước, và ngâm chúng trong 10 phút cùng 1 chút rượu trắng, quế, hoa hồi.
– Bước 2: Bạn vớt phần lòng đỏ trứng muối ra & phết lên trên mặt trứng 1 chút dầu ăn, sau đó bạn nướng hay là hấp sơ chúng trong 10 phút là lòng đỏ trứng đã chín.
– Bước 3: Cho đường và bơ vô chung chiếc tô sạch, dùng máy đánh trứng để đánh tới khi hỗn hợp này hòa quyện vào nhau. Kế tiếp, những bạn trút từ từ phần trứng gà đã chín vào chung và cũng đánh cho bông lên.
– Bước 4: những bạn sử dụng rây để rây cho mịn hỗn hợp bột nở, bột mì vào hỗn hợp trứng ở bước trước & lần lượt cho thêm sữa tươi cùng vani vô và khuấy đều lên tới lúc hỗn hợp mịn và sánh lại.
– Bước 5: Cho hỗn hợp vô khay nướng & các cup giấy, lưu ý là chỉ nên đổ chừng 2/3 khay thôi để chừa chỗ cho bột nở lúc chín, làm nóng lò & cho khay nướng vào nướng với nhiệt độ từ 170 đến 175 độ trong 15 phút.
– Bước 6: Khi nướng được 15 phút thì bạn mở lò ra, nhanh tay để trứng muối chín từ trước lên bề mặt bánh & nhanh chóng đóng lò lại. Tiếp tục nướng trong vòng 15 phút nữa.
– Bước 7: Khi bánh chín bạn lấy ra khỏi lò và cắt phô mai ra thành miếng nhỏ & đặt lên bánh. Phô mai sẽ tan chảy ra bởi hơi nóng của bánh vừa chín tới, rắc lên trên mặt chà bông là bạn đã đun xong món bánh bông lan phô mai trứng muối.
Bánh bông lan phô mai trứng muối làm xong có thể bảo quản tối đa 2 tới 3 ngày ở nơi thoáng mát & tối đa là 4 đến 5 ngày nếu bạn bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh đấy.
đại lý bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
http://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09

Web site đại lý bánh bao chay : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly/

You May Also Like

0 nhận xét