Bánh bao Cần Gia chia sẽ tự tay nấu bánh mì dưa gang Melon Pan

Bạn đã từng nghe nói đến loại bánh mì Melon Pan chưa? Đây là bánh mì ngọt với lớp bên ngoài là lớp bánh giòn, thơm ngon, vị ngọt nhẹ và hình dáng giống trái dưa gang. Hãy để dai ly banh bao Cần Gia phương pháp bạn thực hiện bánh mì Melon Pan kiểu Nhật ngay tại nhà để nhâm nhi cùng một tách trà cho bữa sáng nhé.

Tự tay làm bánh mì dưa gang Melon Pan
Nguyên liệu để nấu phần bột bánh:
– 25 gram bột bánh ngọt
– 225 gram bột bánh mì.
– 4 gram bột nở
– 35 gram bơ nhạt, mua về bạn cắt ra từng khúc nhỏ và bảo quản ở nhiệt độ phòng.
– 50 ml nước lọc
– 50 ml sữa tươi
– 40 gram (cỡ 3 muỗng) đường kính
– 3 gram ( cỡ 1 thìa cà phê) muối
– 1 quả trứng đã đánh tan
– Nguyên liệu cho phần bột vỏ bánh:
– 200 gram bột bánh ngọt
– 2 gram bột baking soda
– 100 gram đường
– 60 gram bơ nhạt
– 1 quả trứng
Ngoài ra còn có 2 thìa đường để đun phần topping.
Thực hiện:
đun bột vỏ bánh:
đầu tiên bạn nghiền cho nát phần bơ vô một chiếc tô rồi cho 100 gram đường vào trộn đều lên. Kế đó bạn đổ trứng đã được dánh tan từ từ vô chung với bơ + đường. Xài rây để làm mịn bột bánh ngọt với cùng bột baking & cho chung luôn cùng hỗn hợp trên rồi đảo đều lên, kế tiếp bạn lấy tay để nhào bột thành một cục tròn.
Cục bột nặng chừng 400 gram đến 410 gram, những bạn chia cục bột ra 10 cục có kích cỡ bằng nhau, như vậy mỗi cục chừng 40 gram đến 41 gram. Sau đó những bạn nhào nặn những cục bột này thành các khối tròn đều nhau, sắp tất cả vô khay, bọc khay lại và bảo quản trong tủ lạnh 10 phút.
làm bột bánh:
Cho bột bánh ngọt, bột bánh mì, 1 muỗng cà phê muối với đường vào chung thố của máy đảo bột. Tiếp nữa, bạn cho vào 1 thìa nhỏ bột nở với 1 trái trứng được đánh tan vô. Trút tiếp 50 ml nước lọc cùng 50 ml sữa rồi để máy nhào tự động chế độ chậm.
Khi máy đã nhào chừng 5 phút thì cho những viên bơ vô & cho máy nhào tiếp tốc độ vừa đến khi thấy bột mềm, mịn, có độ đàn hồi. Lấy bột ra và nặn thành khối tròn, để trong một cái tô, bao quanh tô lại và đặt trong lò nướng với nhiệt độ 38 độ C.
Khi thấy bột nở ra thì bạn đem ra rồi chia làm 10 phần đều nhau, từng phần nặng chừng 46 gram đến 47 gram. Sử dụng tay nặn bột thành hình tròn, sau đó sắp vào khay, bọc lại và để bột nghỉ 15 phút ở nhiệt độ phòng.
Bây giờ bạn lấy phần bột để làm vỏ bánh từ tủ lạnh ra rồi cán chúng thành những miếng tròn & dẹt đường kính từ 10 đến 12 cm. Phần bột chính những bạn cũng các dẹt ra rồi gấp chúng lại 3 lần và lại viên tròn, đặt các viên bột nấu nhân bánh vô giữa bột vỏ bánh. Sau đó bạn lật lại rồi gói bột nhẹ nhàng cho đẹp mắt.
Rắc chút xíu đường cát trắng lên mặt cục bột trên để thực hiện topping và xài dao để khứa cục bột thành các hình ca – rô đều nhau. Cho vào khay nướng, xài màng thực phẩm đậy lại để lò tại nhiệt độ 38 độ C trong 50 phút cho bột được nở tiếp. Lúc bột đã nở thì bạn để lò nướng nhiệt độ là 180 độ C & nướng bánh chừng 13 đến 15 phút là bánh đã chín, lấy ra & thưởng thức thôi nào.
Đại lý banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
http://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965
Web site đại lý bán bánh bao ngọt : http://banhbaocangia.vn
Bạn đã từng nghe nói đến loại bánh mì Melon Pan chưa? Đây là bánh mì ngọt với lớp bên ngoài là lớp bánh giòn, thơm ngon, vị ngọt nhẹ và hình dáng giống trái dưa gang. Hãy để dai ly banh bao Cần Gia phương pháp bạn thực hiện bánh mì Melon Pan kiểu Nhật ngay tại nhà để nhâm nhi cùng một tách trà cho bữa sáng nhé.
Tự tay làm bánh mì dưa gang Melon Pan
Nguyên liệu để nấu phần bột bánh:
– 25 gram bột bánh ngọt
– 225 gram bột bánh mì.
– 4 gram bột nở
– 35 gram bơ nhạt, mua về bạn cắt ra từng khúc nhỏ và bảo quản ở nhiệt độ phòng.
– 50 ml nước lọc
– 50 ml sữa tươi
– 40 gram (cỡ 3 muỗng) đường kính
– 3 gram ( cỡ 1 thìa cà phê) muối
– 1 quả trứng đã đánh tan
– Nguyên liệu cho phần bột vỏ bánh:
– 200 gram bột bánh ngọt
– 2 gram bột baking soda
– 100 gram đường
– 60 gram bơ nhạt
– 1 quả trứng
Ngoài ra còn có 2 thìa đường để đun phần topping.
Thực hiện:
đun bột vỏ bánh:
đầu tiên bạn nghiền cho nát phần bơ vô một chiếc tô rồi cho 100 gram đường vào trộn đều lên. Kế đó bạn đổ trứng đã được dánh tan từ từ vô chung với bơ + đường. Xài rây để làm mịn bột bánh ngọt với cùng bột baking & cho chung luôn cùng hỗn hợp trên rồi đảo đều lên, kế tiếp bạn lấy tay để nhào bột thành một cục tròn.
Cục bột nặng chừng 400 gram đến 410 gram, những bạn chia cục bột ra 10 cục có kích cỡ bằng nhau, như vậy mỗi cục chừng 40 gram đến 41 gram. Sau đó những bạn nhào nặn những cục bột này thành các khối tròn đều nhau, sắp tất cả vô khay, bọc khay lại và bảo quản trong tủ lạnh 10 phút.
làm bột bánh:
Cho bột bánh ngọt, bột bánh mì, 1 muỗng cà phê muối với đường vào chung thố của máy đảo bột. Tiếp nữa, bạn cho vào 1 thìa nhỏ bột nở với 1 trái trứng được đánh tan vô. Trút tiếp 50 ml nước lọc cùng 50 ml sữa rồi để máy nhào tự động chế độ chậm.
Khi máy đã nhào chừng 5 phút thì cho những viên bơ vô & cho máy nhào tiếp tốc độ vừa đến khi thấy bột mềm, mịn, có độ đàn hồi. Lấy bột ra và nặn thành khối tròn, để trong một cái tô, bao quanh tô lại và đặt trong lò nướng với nhiệt độ 38 độ C.
Khi thấy bột nở ra thì bạn đem ra rồi chia làm 10 phần đều nhau, từng phần nặng chừng 46 gram đến 47 gram. Sử dụng tay nặn bột thành hình tròn, sau đó sắp vào khay, bọc lại và để bột nghỉ 15 phút ở nhiệt độ phòng.
Bây giờ bạn lấy phần bột để làm vỏ bánh từ tủ lạnh ra rồi cán chúng thành những miếng tròn & dẹt đường kính từ 10 đến 12 cm. Phần bột chính những bạn cũng các dẹt ra rồi gấp chúng lại 3 lần và lại viên tròn, đặt các viên bột nấu nhân bánh vô giữa bột vỏ bánh. Sau đó bạn lật lại rồi gói bột nhẹ nhàng cho đẹp mắt.
Rắc chút xíu đường cát trắng lên mặt cục bột trên để thực hiện topping và xài dao để khứa cục bột thành các hình ca – rô đều nhau. Cho vào khay nướng, xài màng thực phẩm đậy lại để lò tại nhiệt độ 38 độ C trong 50 phút cho bột được nở tiếp. Lúc bột đã nở thì bạn để lò nướng nhiệt độ là 180 độ C & nướng bánh chừng 13 đến 15 phút là bánh đã chín, lấy ra & thưởng thức thôi nào.
Đại lý banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
http://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site đại lý bán bánh bao ngọt : http://banhbaocangia.vn

You May Also Like

0 nhận xét