đun phong phú cho thực đơn v��i bánh Warabi mochi
Bài
viết này đại lý bánh bao bánh bao Cần Gia sẽ hướng dẫn
những bạn bí quyết nấu đơn giản một loại bánh bắt nguồn từ Nhật Bản vô cùng hấp
dẫn chính là bánh Warabi mochi. Không giống các loại bánh mochi khác, Warabi
mochi là thạch rau câu mát lạnh và ngọt lịm và được nấu bởi tinh bột lá dương
xỉ, kèm theo đó là bột đậu tương ngọt đã rang chín & là món ăn đặc sản của
vùng đất Kansai. Sẽ rất là thú vị nếu bạn thực hiện thành công món Warabi mochi
cho gia đình hoặc đun quà tặng các người thân yêu đấy.
– 400ml nước.
– 150 ml sữa đậu nành
– 100 gram bột dương sỉ chuyên nấu Warabi mochi (nếu không tìm thấy loại bột chuyên dụng cho Warabi mochi tại các cty bán đồ Nhật thì bạn còn cách khác là xài bột sắn hoặc bột khoai tây, nhưng thì bánh sẽ không chất lượng bằng).
– 80 gram đường cát.
– Siro đường nâu.
Khi đã đủ những nguyên liệu thì đây là lúc bắt tay vào trổ tài làm Warabi mochi nào:
– Bước đầu tiên: các bạn khuấy 50 gram bột Warabimochi chung với 10 gram đường vào một cái nồi. Tiếp theo bạn khuấy nhẹ tay để 2 thứ này được lẫn cùng nhau. Trút tiếp 150 ml sữa đậu nành nguyên chất cùng 150 ml nước lọc vô nồi, những bạn khuấy cho đều lên để những nguyên liệu hòa trộn vào nhau.
– Bước thứ hai: những bạn để hỗn hợp lên bếp cùng lửa vừa, sử dụng muôi trộn liên tục khi đun đến khi hỗn hợp này sôi & bắt đầu đặc thì làm chỉ với lửa nhỏ một lát nữa cho bột dính lại như keo đặc thì bạn tắt bếp & để bột ra một cái tô.
– Bước thứ ba: Khi xúc bột ra, nhân lúc còn nóng thì bạn dùng một chiếc thìa thấm nước trước cho ướt và xắt bột thanh từng miếng to tùy thích & cho vào nước làm sôi để nguội, sau đó bạn sử dụng muỗng inox để vớt bột lên.
– Bước thứ tư: các bạn xài dao để cắt từng miếng bột đã vớt ra thành từng khối vuông nhỏ nhé.
cách thức nhỏ bạn:
Warabi mochi sẽ thơm ngon hơn nữa khi các bạn để trong ngăn mát tủ lạnh từ 20 đến 30 phút khi vừa làm xong hoặc trước khi xài. Lúc thưởng thức thì bạn đổ lên trên thêm siro để bánh được đậm đà, hấp dẫn.
Như vậy là Bánh Bao Cần Gia đã phương pháp cho những bạn cách nấu bánh Warabi mochi ngon lành để thay đổi khi đã chán các món ăn thông thường rồi, không quá phức tạp là mấy lại thu được kết quả xứng đáng, tại sao lại không thử đúng không nào?
Đại lý bo si banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965
Web site đại lý bánh giò : http://banhbaocangia.vn
Bài viết này đại lý bánh bao bánh bao Cần Gia sẽ hướng dẫn những bạn bí quyết nấu đơn giản một loại bánh bắt nguồn từ Nhật Bản vô cùng hấp dẫn chính là bánh Warabi mochi. Không giống các loại bánh mochi khác, Warabi mochi là thạch rau câu mát lạnh và ngọt lịm và được nấu bởi tinh bột lá dương xỉ, kèm theo đó là bột đậu tương ngọt đã rang chín & là món ăn đặc sản của vùng đất Kansai. Sẽ rất là thú vị nếu bạn thực hiện thành công món Warabi mochi cho gia đình hoặc đun quà tặng các người thân yêu đấy.
– 400ml nước.
– 150 ml sữa đậu nành
– 100 gram bột dương sỉ chuyên nấu Warabi mochi (nếu không tìm thấy loại bột chuyên dụng cho Warabi mochi tại các cty bán đồ Nhật thì bạn còn cách khác là xài bột sắn hoặc bột khoai tây, nhưng thì bánh sẽ không chất lượng bằng).
– 80 gram đường cát.
– Siro đường nâu.
Khi đã đủ những nguyên liệu thì đây là lúc bắt tay vào trổ tài làm Warabi mochi nào:
– Bước đầu tiên: các bạn khuấy 50 gram bột Warabimochi chung với 10 gram đường vào một cái nồi. Tiếp theo bạn khuấy nhẹ tay để 2 thứ này được lẫn cùng nhau. Trút tiếp 150 ml sữa đậu nành nguyên chất cùng 150 ml nước lọc vô nồi, những bạn khuấy cho đều lên để những nguyên liệu hòa trộn vào nhau.
– Bước thứ hai: những bạn để hỗn hợp lên bếp cùng lửa vừa, sử dụng muôi trộn liên tục khi đun đến khi hỗn hợp này sôi & bắt đầu đặc thì làm chỉ với lửa nhỏ một lát nữa cho bột dính lại như keo đặc thì bạn tắt bếp & để bột ra một cái tô.
– Bước thứ ba: Khi xúc bột ra, nhân lúc còn nóng thì bạn dùng một chiếc thìa thấm nước trước cho ướt và xắt bột thanh từng miếng to tùy thích & cho vào nước làm sôi để nguội, sau đó bạn sử dụng muỗng inox để vớt bột lên.
– Bước thứ tư: các bạn xài dao để cắt từng miếng bột đã vớt ra thành từng khối vuông nhỏ nhé.
cách thức nhỏ bạn:
Warabi mochi sẽ thơm ngon hơn nữa khi các bạn để trong ngăn mát tủ lạnh từ 20 đến 30 phút khi vừa làm xong hoặc trước khi xài. Lúc thưởng thức thì bạn đổ lên trên thêm siro để bánh được đậm đà, hấp dẫn.
Như vậy là Bánh Bao Cần Gia đã phương pháp cho những bạn cách nấu bánh Warabi mochi ngon lành để thay đổi khi đã chán các món ăn thông thường rồi, không quá phức tạp là mấy lại thu được kết quả xứng đáng, tại sao lại không thử đúng không nào?
Đại lý bo si banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965
Web site đại lý bánh giò : http://banhbaocangia.vn
0 nhận xét