Mùa khô thanh nhiệt cùng món kem cháy Creme Brulee
Chắc
các bạn không còn xa lạ gì với món bánh Flan thơm ngon mát lạnh trong các ngày
hè nóng bức. Hôm nay cua hang banh bao bánh bao Cần
Gia xin công thức một món ăn đơn giản, cũng có chia sẻ làm gần như món bánh
Flan, đó chính là món kem cháy Creme Brulee.
– Sữa tươi: 300 ml
– Trứng gà: 8 quả (trong đó có 6 quả ly lấy lòng đỏ)
– Kem Liquide: 300 ml
– Đường trắng: 80 – 100 gram (tuỳ vào khẩu vị ưa ngọt hay không)
– Đường nâu: 1 lượng nhỏ
– Vani: 1 ống (có thể dùng cốt Vani)
– Bát nông (đáy cạn): 6 – 8 cái (bát càng nông thì chín càng nhanh)
công thức cách đun món kem cháy Creme Brulee: để làm món ăn thì cần đã qua 4 bước.
Bước 1: dùng 1 cái nồi vừa cho sữa & kem Liquide vào trộn thật đều, xài 1/2 lượng đường trắng đã chuẩn bị cùng với Vani cho vào hỗn hợp khuấy đều rồi bắt lên bếp. Lưu ý: bạn chỉ thực hiện nóng hỗn hợp và không để hỗn hợp sôi.
Bước 2: Để 8 quả trứng vào bát & đánh thật đều đến khi thật bông, 8 quả trứng gồm 6 lòng đỏ đã ly ra bỏ lòng trắng nha.
Có một mẹo nhỏ gúp bạn đỡ mỏi tay khi nấu đánh trứng mà không có máy. Chính là sau khi tắt bếp làm hỗn hợp sữa ban đầu, bạn hãy bắt trứng cùng đường lên bếp. Bạn cần chú ý đến nhiệt độ không được để trứng chín mà chỉ nấu nóng & đánh đều hỗn hợp lên. Cùng cách nấu này, trứng sẽ nhanh bông và đường tan nhanh. Kết thúc bước này khi trứng có màu vàng nhạt.
Bước 3: Khi hỗn hợp sữa ban đầu nguội, bạn hãy cho từ từ vào hỗn hợp trứng đã đánh bông, khuấy nhẹ nhàng hỗn hợp lên đến khi tất cả pha lẫn vào nhau. Nếu có bọt lẫn trong hỗn hợp thì bạn hãy vớt hết bọt ra.
Bước 4: Bật lò nướng ở nhiệt độ 190 độ C trước 5 phút cho lò nóng ổn định. Sử dụng 6 – 8 bát nông đặt vào chung 1 cái khay để đựng thành phẩm. Cho chút nước vào bát & độ khoảng gần nửa bát. Cho khay vào lò & chỉnh nhiệt độ xuống còn 160 độ C, hẹn nướng trong 1 giờ đồng hồ.
Chú ý: Thời gian hẹn lò nướng sẽ phụ thuộc vào bát của bạn vơi hay đầy, bát đầy thì lớp kem dày nên sẽ lâu chín.
khi món kem cháy Creme Brulee chín sẽ có màu giống bánh Flan, cho khay ra ngoài và để bánh nguội sau đó mới được đặt vào tủ lạnh. Khi ăn, các bạn cho chút xíu đường nâu lên mặt bánh để tạo 1 lớp Caramel. Vậy là các bạn đã có thêm trong menu của mình một món ăn mới để thưởng thức vào ngày hè nóng bức. Chúc những bạn ngon miệng cùng món ăn mát lạnh kem cháy Creme Brulee!
Đại lý bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965
Link đăng ký làm đại lý của dai ly banh bao ngot Cần Gia : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly
Chắc các bạn không còn xa lạ gì với món bánh Flan thơm ngon mát lạnh trong các ngày hè nóng bức. Hôm nay cua hang banh bao bánh bao Cần Gia xin công thức một món ăn đơn giản, cũng có chia sẻ làm gần như món bánh Flan, đó chính là món kem cháy Creme Brulee.
– Sữa tươi: 300 ml
– Trứng gà: 8 quả (trong đó có 6 quả ly lấy lòng đỏ)
– Kem Liquide: 300 ml
– Đường trắng: 80 – 100 gram (tuỳ vào khẩu vị ưa ngọt hay không)
– Đường nâu: 1 lượng nhỏ
– Vani: 1 ống (có thể dùng cốt Vani)
– Bát nông (đáy cạn): 6 – 8 cái (bát càng nông thì chín càng nhanh)
công thức cách đun món kem cháy Creme Brulee: để làm món ăn thì cần đã qua 4 bước.
Bước 1: dùng 1 cái nồi vừa cho sữa & kem Liquide vào trộn thật đều, xài 1/2 lượng đường trắng đã chuẩn bị cùng với Vani cho vào hỗn hợp khuấy đều rồi bắt lên bếp. Lưu ý: bạn chỉ thực hiện nóng hỗn hợp và không để hỗn hợp sôi.
Bước 2: Để 8 quả trứng vào bát & đánh thật đều đến khi thật bông, 8 quả trứng gồm 6 lòng đỏ đã ly ra bỏ lòng trắng nha.
Có một mẹo nhỏ gúp bạn đỡ mỏi tay khi nấu đánh trứng mà không có máy. Chính là sau khi tắt bếp làm hỗn hợp sữa ban đầu, bạn hãy bắt trứng cùng đường lên bếp. Bạn cần chú ý đến nhiệt độ không được để trứng chín mà chỉ nấu nóng & đánh đều hỗn hợp lên. Cùng cách nấu này, trứng sẽ nhanh bông và đường tan nhanh. Kết thúc bước này khi trứng có màu vàng nhạt.
Bước 3: Khi hỗn hợp sữa ban đầu nguội, bạn hãy cho từ từ vào hỗn hợp trứng đã đánh bông, khuấy nhẹ nhàng hỗn hợp lên đến khi tất cả pha lẫn vào nhau. Nếu có bọt lẫn trong hỗn hợp thì bạn hãy vớt hết bọt ra.
Bước 4: Bật lò nướng ở nhiệt độ 190 độ C trước 5 phút cho lò nóng ổn định. Sử dụng 6 – 8 bát nông đặt vào chung 1 cái khay để đựng thành phẩm. Cho chút nước vào bát & độ khoảng gần nửa bát. Cho khay vào lò & chỉnh nhiệt độ xuống còn 160 độ C, hẹn nướng trong 1 giờ đồng hồ.
Chú ý: Thời gian hẹn lò nướng sẽ phụ thuộc vào bát của bạn vơi hay đầy, bát đầy thì lớp kem dày nên sẽ lâu chín.
khi món kem cháy Creme Brulee chín sẽ có màu giống bánh Flan, cho khay ra ngoài và để bánh nguội sau đó mới được đặt vào tủ lạnh. Khi ăn, các bạn cho chút xíu đường nâu lên mặt bánh để tạo 1 lớp Caramel. Vậy là các bạn đã có thêm trong menu của mình một món ăn mới để thưởng thức vào ngày hè nóng bức. Chúc những bạn ngon miệng cùng món ăn mát lạnh kem cháy Creme Brulee!
Đại lý bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965
Link đăng ký làm đại lý của dai ly banh bao ngot Cần Gia : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly
0 nhận xét