Kết hợp bánh flan với caramen chanh ngon tuyệt

Caramen & cả bánh flan đều là 2 món được rất nhiều người yêu thích lại vô với bổ dưỡng. Vậy tại sao bạn không kết hợp 2 món này lại thành ra 1 món ăn ngon hơn? dai ly banh bao Cần Gia sẽ cách thức bạn cách kết hợp 2 loại trên để nấu bánh flan – caramen chanh ngon tuyệt & nấu đơn giản tại nhà nha.

Bạn cần có những nguyên liệu bao gồm:
làm bánh flan:
– 2 lòng đỏ trứng gà
– 2 quả trứng gà
– 2 chén nhỏ sữa tươi
– 6 thìa đường kính
– 1 xíu muối ăn
– 1 muỗng nhỏ tinh chất vanilla
đun caramen chanh:
– 3 muỗng nước lọc
– 1/2 chén nhỏ đường kính
– 1 muỗng nhỏ nước chanh
Tất cả các nguyên liệu vừa rồi đủ để những bạn nấu 4 phần bánh flan cho cả nhà. Nếu muốn nấu nhiều hơn thì bạn có thể chuẩn bị thêm nguyên liệu. Để làm chín bánh flan caramen chanh thì ngoài hấp cách thủy thì bạn có thể sử dụng lò nướng. Tính cả khâu chuẩn bị nguyên liệu với thực hiện cho bánh flan chín là khoảng 50 đến 60 phút.
cùng xem phương pháp làm món bánh flan caramen nào:
Bước 1: các bạn bật lò nướng trước cùng nhiệt độ là 150 độ C, tiếp theo bạn cho những khuôn ramekins vô khay nướng.
Bước 2: Bạn lấy chiếc tô lớn, sau đó đánh đều đường & 2 trái trứng cùng với lòng đỏ trứng gà. Tiếp theo bạn cho sữa tươi vô và trộn từ từ. Bạn cho vanilla vào tô với một xíu muối vào. Dùng rây lọc hỗn hợp trên để bánh flan khi làm không bị bong bóng. Xong bước này bạn có thể bắt đầu thực hiện caramen.
Bước 3: Bạn nấu hỗn hợp đường, nước chanh & nước lọc tới lúc sôi & chú ý là không khuấy hỗn hợp trên nha. Đợi đường tan ra thì lâu lâu bạn cho 1 ít nước lọc để đường không bị vón cục. Chỉ cần làm tới lúc hỗn hợp đổi sang màu nâu cánh gián thì tắt bếp. Tiếp đến, bạn cho caramen vừa đun vô các khuôn và chờ 1 phút cho nguội.
Bước 4: Cho lần lượt hỗn hợp bánh flan vô các khuôn bánh, nếu có các bọt bong bóng thì bạn bỏ đi. Cho nước nóng vô khay nướng nhưng chỉ ngập nửa khuôn thôi. Sau đó bạn sử dụng giấy bạc bọc lại, đem vào lò nướng từ 30 đến 35 phút. Muốn biết bánh đã chín hay chưa thì bạn xài 1 que nhỏ chọc vô bánh mà bánh không bị dính lên que là được. Khi ấy bạn lấy bánh ra, để nguội, & bảo quản trong tủ lạnh tối thiểu 3 tiếng cho bánh flan ngon hơn.
cách thức nhỏ bạn: Trước khi xài thì bạn dùng dao khoét xung quanh khuôn bánh để lấy ra dễ dàng.
bo si banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
http://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09
Web site bán bánh bao ngọt : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly/
Caramen & cả bánh flan đều là 2 món được rất nhiều người yêu thích lại vô với bổ dưỡng. Vậy tại sao bạn không kết hợp 2 món này lại thành ra 1 món ăn ngon hơn? dai ly banh bao Cần Gia sẽ cách thức bạn cách kết hợp 2 loại trên để nấu bánh flan – caramen chanh ngon tuyệt & nấu đơn giản tại nhà nha.
Bạn cần có những nguyên liệu bao gồm:
làm bánh flan:
– 2 lòng đỏ trứng gà
– 2 quả trứng gà
– 2 chén nhỏ sữa tươi
– 6 thìa đường kính
– 1 xíu muối ăn
– 1 muỗng nhỏ tinh chất vanilla
đun caramen chanh:
– 3 muỗng nước lọc
– 1/2 chén nhỏ đường kính
– 1 muỗng nhỏ nước chanh
Tất cả các nguyên liệu vừa rồi đủ để những bạn nấu 4 phần bánh flan cho cả nhà. Nếu muốn nấu nhiều hơn thì bạn có thể chuẩn bị thêm nguyên liệu. Để làm chín bánh flan caramen chanh thì ngoài hấp cách thủy thì bạn có thể sử dụng lò nướng. Tính cả khâu chuẩn bị nguyên liệu với thực hiện cho bánh flan chín là khoảng 50 đến 60 phút.
cùng xem phương pháp làm món bánh flan caramen nào:
Bước 1: các bạn bật lò nướng trước cùng nhiệt độ là 150 độ C, tiếp theo bạn cho những khuôn ramekins vô khay nướng.
Bước 2: Bạn lấy chiếc tô lớn, sau đó đánh đều đường & 2 trái trứng cùng với lòng đỏ trứng gà. Tiếp theo bạn cho sữa tươi vô và trộn từ từ. Bạn cho vanilla vào tô với một xíu muối vào. Dùng rây lọc hỗn hợp trên để bánh flan khi làm không bị bong bóng. Xong bước này bạn có thể bắt đầu thực hiện caramen.
Bước 3: Bạn nấu hỗn hợp đường, nước chanh & nước lọc tới lúc sôi & chú ý là không khuấy hỗn hợp trên nha. Đợi đường tan ra thì lâu lâu bạn cho 1 ít nước lọc để đường không bị vón cục. Chỉ cần làm tới lúc hỗn hợp đổi sang màu nâu cánh gián thì tắt bếp. Tiếp đến, bạn cho caramen vừa đun vô các khuôn và chờ 1 phút cho nguội.
Bước 4: Cho lần lượt hỗn hợp bánh flan vô các khuôn bánh, nếu có các bọt bong bóng thì bạn bỏ đi. Cho nước nóng vô khay nướng nhưng chỉ ngập nửa khuôn thôi. Sau đó bạn sử dụng giấy bạc bọc lại, đem vào lò nướng từ 30 đến 35 phút. Muốn biết bánh đã chín hay chưa thì bạn xài 1 que nhỏ chọc vô bánh mà bánh không bị dính lên que là được. Khi ấy bạn lấy bánh ra, để nguội, & bảo quản trong tủ lạnh tối thiểu 3 tiếng cho bánh flan ngon hơn.
cách thức nhỏ bạn: Trước khi xài thì bạn dùng dao khoét xung quanh khuôn bánh để lấy ra dễ dàng.
bo si banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
http://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09

Web site bán bánh bao ngọt : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly/

You May Also Like

0 nhận xét