làm bánh trứng nóng hổi đúng điệu Hàn Quốc
Bạn
đã từng ăn thử hay nghe đã qua món bánh trứng Hàn Quốc chưa? Đây chính là một
món ăn khá quen thuộc bắt nguồn từ Hàn Quốc & quen thuộc nhất là khi tiết
trời mùa đông se lạnh. Bánh trứng như mang hết hương vị của biển, và đôi lúc thì
bạn sẽ cảm thấy nó giống như bánh xốp trứng ngô nướng. Trong các cơn mưa như
hiện nay thì sẽ rất tuyệt khi được thưởng thức món bánh trứng nóng hổi &
quây quần bên gia đình, bạn bè phải không nhỉ? Hãy cùng đại lý bánh
bao Cần Gia nấu nhé!
những
nguyên liệu cho món bánh trứng Hàn Quốc:
–
2/3 ly bột mì.
–
1 quả trứng to.
–
6 quả trứng nhỏ.
–
1/3 cốc đường kính.
–
1/3 ly sữa.
–
1/4 thìa cà phê muối.
–
1/3 cốc muối bơ (khoảng 75g bơ được làm tan chảy).
–
Một xíu muối ( xài để cho lên trên lòng đỏ trứng).
–
1/4 muỗng cà phê vanilla.
–
Một xíu bơ (dùng để phết lên khay muffin).
–
1 lát thịt xông khói (giăm bông).
–
1 lát pho mát.
–
Mayonnaise.
–
Nước sốt cà chua.
–
Rau mùi.
Cách
thực hiện bánh trứng đúng điệu Hàn Quốc bao gồm các bước:
Bước
1: những bạn để cho lò nướng nóng tại nhiệt độ 180 độ C, tương đương 350 độ F
khoảng 20 phút.
Bước
2: Phết phần bơ đã được nấu tan chảy vô các khuôn muffin.
Bước
3: những bạn cho hết phần bột, muối, đường chung một chiếc tô lớn.
Bước
4: Lấy một bát nhỏ khác và đập vào đó 1 trái trứng to, đổ bột, bơ, vanilla, sữa
rồi đảo đều các nguyên liệu lên.
Bước
5: Bạn đảo chung tất cả hỗn hợp của bước 3 & bước 4 vô chung một tô lớn rồi
đảo cho đều (nếu nhà bạn có máy trộn bột thì nên sử dụng máy để đạt được chất
lượng bánh tốt nhất nhé).
Bước
6: trút lần lượt hỗn hợp đã đánh đều vô khuôn muffin, lưu ý là chỉ đổ bột 1/3
mỗi ô muffin thôi nhé, rồi bạn trút trứng lên trên mặt. (Ngoài ra thì bạn muốn
thêm thành phần nào trong danh sách kể trên đều được).
Bước 8: Khi đã được 25 phút thì bạn cho bánh ra và dùng tăm tre xiên trải qua bánh, nếu thấy tăm không dính bột nữa thì bánh đã đạt yêu cầu.
Bước 9: Chờ khoảng 3-4 phút để bánh nguội.
Bước 10: Lúc này bạn chỉ cần khéo léo lấy bánh trứng ra và tận hưởng thành quả thôi nào.
mách nhỏ bạn:
– Không nên cho bột quá 1/3 mỗi ô của khuôn muffin để tránh trường hợp bột bị tràn ra ngoài khi đang nướng bánh.
– Ngoài khuôn muffin ra thì bạn sử dụng khuôn ramekins cũng được.
Đại lý bánh bao giá sỉ Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965
Web site bánh bao chay : http://banhbaocangia.vn
Bạn đã từng ăn thử hay nghe đã qua món bánh trứng Hàn Quốc chưa? Đây chính là một món ăn khá quen thuộc bắt nguồn từ Hàn Quốc & quen thuộc nhất là khi tiết trời mùa đông se lạnh. Bánh trứng như mang hết hương vị của biển, và đôi lúc thì bạn sẽ cảm thấy nó giống như bánh xốp trứng ngô nướng. Trong các cơn mưa như hiện nay thì sẽ rất tuyệt khi được thưởng thức món bánh trứng nóng hổi & quây quần bên gia đình, bạn bè phải không nhỉ? Hãy cùng đại lý bánh bao Cần Gia nấu nhé!
những nguyên liệu cho món bánh trứng Hàn Quốc:
– 2/3 ly bột mì.
– 1 quả trứng to.
– 6 quả trứng nhỏ.
– 1/3 cốc đường kính.
– 1/3 ly sữa.
– 1/4 thìa cà phê muối.
– 1/3 cốc muối bơ (khoảng 75g bơ được làm tan chảy).
– Một xíu muối ( xài để cho lên trên lòng đỏ trứng).
– 1/4 muỗng cà phê vanilla.
– Một xíu bơ (dùng để phết lên khay muffin).
– 1 lát thịt xông khói (giăm bông).
– 1 lát pho mát.
– Mayonnaise.
– Nước sốt cà chua.
– Rau mùi.
Cách thực hiện bánh trứng đúng điệu Hàn Quốc bao gồm các bước:
Bước 1: những bạn để cho lò nướng nóng tại nhiệt độ 180 độ C, tương đương 350 độ F khoảng 20 phút.
Bước 2: Phết phần bơ đã được nấu tan chảy vô các khuôn muffin.
Bước 3: những bạn cho hết phần bột, muối, đường chung một chiếc tô lớn.
Bước 4: Lấy một bát nhỏ khác và đập vào đó 1 trái trứng to, đổ bột, bơ, vanilla, sữa rồi đảo đều các nguyên liệu lên.
Bước 5: Bạn đảo chung tất cả hỗn hợp của bước 3 & bước 4 vô chung một tô lớn rồi đảo cho đều (nếu nhà bạn có máy trộn bột thì nên sử dụng máy để đạt được chất lượng bánh tốt nhất nhé).
Bước 6: trút lần lượt hỗn hợp đã đánh đều vô khuôn muffin, lưu ý là chỉ đổ bột 1/3 mỗi ô muffin thôi nhé, rồi bạn trút trứng lên trên mặt. (Ngoài ra thì bạn muốn thêm thành phần nào trong danh sách kể trên đều được).
Bước 8: Khi đã được 25 phút thì bạn cho bánh ra và dùng tăm tre xiên trải qua bánh, nếu thấy tăm không dính bột nữa thì bánh đã đạt yêu cầu.
Bước 9: Chờ khoảng 3-4 phút để bánh nguội.
Bước 10: Lúc này bạn chỉ cần khéo léo lấy bánh trứng ra và tận hưởng thành quả thôi nào.
mách nhỏ bạn:
– Không nên cho bột quá 1/3 mỗi ô của khuôn muffin để tránh trường hợp bột bị tràn ra ngoài khi đang nướng bánh.
– Ngoài khuôn muffin ra thì bạn sử dụng khuôn ramekins cũng được.
Đại lý bánh bao giá sỉ Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965
Web site bánh bao chay : http://banhbaocangia.vn
0 nhận xét